LẶN BIỂN

Trung tâm lặn Furama Resort được điều hành bởi các giảng viên PADI có trình độ cao, cung cấp các tour lặn biển hoặc lặn với ống thở đến bán đảo Sơn Trà và đảo Cù Lao Chàm, và các lớp học tại hồ bơi khu nghỉ mát

GOLF

Trải nghiệm chơi golf độc đáo và khó quên tại Sân golf Montgomerie Links 18 lỗ bên bờ biển Đà Nẵng tĩnh lặng với một bên là Núi Ngũ Hành Sơn nổi tiếng. Đà Nẵng Golf Club được thiết kế bởi doanh nhân người Úc – huyền thoại golf Greg Norman duy nhất tại Đông Nam Á. Cả hai sân golf nổi tiếng này đều chỉ cách Furama Resort Đà nẵng 7 phút lái xe.

THỂ THAO TRÊN NƯỚC

Biến kỳ nghỉ dưỡng năng động hơn bằng cách tham gia các hoạt động thể thao trên nước từ chèo thuyền catamaran, lướt ván buồm, chèo thuyền trên biển, lướt vát, đi xe đạp nước, trượt nước, lướt ván, chuối, dù lượn và đa dạng các hoạt động với dụng cụ thể thao có sẵn để thuê, mượn.

Đừng quên lớp học Tai Chi hàng ngày với lớp học yoga, tổ chức thi đấu bóng chuyền bãi biển, bóng đá và cầu lông cùng một loạt các hoạt động bổ trợ khác thay đổi theo ngày.

Dành cho những ai luôn không bỏ lỡ bất kỳ một buổi tập thể dục nào ngay cả trong kỳ nghỉ, phòng Gym/ Fitness Centre tại Furama Resort Đà Nẵng mở cửa từ 6:00 sáng đến 11:00 tối mỗi ngày.

TOUR TRỰC THĂNG

TOUR TRỰC THĂNG CẤT CÁNH TỪ BÃI ĐÁP RIÊNG

Thưởng thức khung cảnh ngoạn mục của Thành phố Đà Nẵng từ trên cao với các địa danh du lịch nổi tiếng bao gồm Cầu Rồng, tượng Quan Thế Âm Bồ Tát cao 67 m vô cùng ấn tượng tại Chùa Linh Ứng.

Hít một hơi thật sâu và chiêm ngưỡng cảnh đẹp dọc hai bên bờ sông Hàn thơ mộng với những chiếc thuyền đánh cá bồng bềnh trên mặt nước gọi về với những giấc mơ lãng mạn, dịu êm.